Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi

Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi – máy TMR

Với các mô hình chăn nuôi hiện nay bà con nên trang bị thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng, hợp vệ sinh và đặc biết đà đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho vật nuôi.

Có 3 loại thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi mà chúng tôi sắp giới thiệu đây.  Máy TMR cố định, TRM di động kiểu xe kéo và TRM di động kiểu đường ray. Công dụng chung cuả 3 loại máy trên đều là xay xác và trộn lẫn các loại thức ăn khác nhau.  Tạo thành hỗn hợp thức ăn cung cấp cho vật nuôi. Với mỗi loại vật qua mỗi giai đoạn trưởng thành khác nhau. Chúng ta sẽ có khẩu phần ăn khác nhau và các chăm sóc chúng khác nhau.

Ưu điểm của thiết bị này chính là tạo ra nhiều công thức . Con vật ăn cảm thấy ngon miệng hơn, thức ăn dễ tiêu hóa và hấp thụ.

Thức ăn chăn nuôi heo - mô hình trang trại

Bên cạnh đó có những loại thức ăn mà những loài vật nuôi không thích ăn.

Nhưng những thành phần dinh dưỡng rất cao. Chúng ta không thể bỏ qua những loại thích ăn đó. Vậy thì thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi – máy TMR đảm nhiệm công việc đó thay thế chúng ta.

Bằng cách xay nát hết những thành phần mà vật nuôi không thích. Cộng thêm với nhiều loại khác như bột cám, hay bột ngũ cốc. Nó sẽ cho ra những hỗn hợp phù hợp và kích thích vật nuôi ăn ngon miệng. chúng sẽ ăn được nhiều thức ăn lớn, chóng lớn cho hiệu quả kinh tế cao.

Máy TMR cố định đúng như cái tên của nó. Nó chỉ sử dụng được ở những hộ chăn nuôi hay là trang trại nhỏ, vật nuôi tập trung.

Vì trọng lượng của nó rất nặng nên nếu di chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Còn nếu như ở những trang trại vừa thì máy này dùng cũng được nhưng cũng sẽ tốn công của bà con tự mình phải mang thức ăn đến chỗ vật nuôi.

Vậy thì lượng thức ăn rơi rớt là đều không thể tránh khỏi. Gây lãng phí nguồn lương thực. Với máy TMR di động kiểu xe kéo thì rất tiện lợi hơn nhiều cho những mô hình chăn nuôi quy mô lớn.

Thức ăn chăn nuôi

Có nguyên một chiếc xe kéo điều khiển, nhưng chi phí nó sẽ cao hơn loại cố định . Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi – máy TMR di động kiểu đường ray. Có một đường ray và máy sẽ di chuyển lên đường đấy, không có động cơ như loại xe kéo những chi phí của thiết bị này cũng không thấp hơn là bao nhiêu.

Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi là rất cần thiết cho đàn gia súc nhà bạn bởi lẽ nó không chỉ tạo ra thức ăn đã được qua chế biến mà còn trộn được hỗn hợp các loại thức ăn khác nhau giúp vật nuôi nhà bạn duy trì lượng dinh dưỡng cần thiết và đảm bảo sức khỏe tốt từ đấy sẽ cho ra những loại tinh bò thịt, tinh bò sữa tốt và đảm bảo nhất.

Bạn đọc quan tâm đến tin tức về công nghệ hãy theo dõi trang tin tức của chúng tôi. Công ty Thịnh Vượng là công ty thiết bị y tế đang bán các loại dụng cụ y tế, hóa chất, thiết bị và đồ tiêu hao dùng trong bệnh viện và các phòng thí nghiệm liên quan đến các lĩnh vực thiết bị y tế hóa học, sinh học, y dược học, môi trường…và với nỗ lực của mình, chúng tôi chính thức trở thành đại diện cho các hãng lớn về thiết bị y tế và hóa chất lớn trên thế giới.
Với triết lý kinh doanh: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THÀNH CÔNG
Chúng tôi vinh hạnh đã và đang cung cấp các thiết bị, vật tư cho các viện lớn và hàng đầu tại Việt Nam như: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Da Liễu trung ương, …

Loading...
Facebook Messenger for Wordpress

02463259352